Tính nhanh dự toán bằng phiên bản dtPro MyHouse miễn phíNếu bạn chưa mua dtPro MyHouse, đừng lo, vẫn có thể xài bản miễn phí để tính một dự toán cũng khá đầy đủ và chuyên nghiệp rồi.
Đối với chủ nhà hoặc thầu, thiết kế chỉ cần tính nhanh dự toán sơ bộ (báo giá sơ bộ, tư vấn nhanh chủ nhà …) thì có thể xài bản miễn phí. Tuy hạn chế một số tính năng nhưng vẫn có thể xài đỡ được. Khi nào có điều kiện, vui lòng mua bản quyền để ủng hộ chúng tôi có kinh phí phát triển PM ngày một tốt hơn.
– Down load bản miễn phí tại đây Lưu ý, bản miễn phí và có phí chỉ là 1, khi gắn khóa cứng hoặc nhập mã thì trở thành bản chính thức, không gắn khóa hoặc mã thì là bản miễn phí hạn chế chức năng.
– Bấm nút [Tạo mới nhanh] để tạo dự toán nhanh và nhập các thông số công trình (số tầng, chiều cao, diện tích, số phòng ngủ, số WC …)
– Bấm nút [Nhập giá VT, NC] để nhập giá vật tư nhân công thực tế. Lưu ý giá này là giá THẬT, ví dụ họ nói 500.000đ/m3 cát, nhưng xe 5m3 thì thực tế chỉ có 4m3 thì giá thật là 625.000đ. Nếu chỉ ra vựa hỏi bao nhiêu một khối là sẽ nhập giá sai, dự toán sẽ sai.
– Sau khi nhập xong các thông số và giá VT, NC, bạn bấm nút [Tính] là có ngay dự toán chi tiết.
– Ở phía dưới bảng dự toán chi tiết, có ngay phần chia đơn giá m2 xây dựng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tính đơn giá (cho phù hợp với giá vật tư thực tế và loại công trình), sau đó tự tính diện tích xây dựng cũng được.
Như vậy chỉ cần 15 phút và không cần phải thông thạo bản vẽ hay chuyên môn gì là đã có ngay một dự toán nên chủ nhà và thầu tay ngang cũng có thể sử dụng được.
Đặc biệt, phần mềm này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ, bạn chỉ mất công download và cài đặt một chút là đã có thể tính được dự toán chi tiết chính xác tới 95%.
Lưu ý: Nhiều người có hỏi chúng tôi về một số tiện ích tính dự toán trên trang web (cũng nhập số liệu và tính ra dự toán). Chúng tôi cũng có tham khảo, nhưng thấy rằng tất cả các tiện ích đó đều khá đơn giản, kết quả tính toán hoàn toàn không có diễn giải cách thức làm sao tính ra số đó, nên chúng tôi không có cơ sở để xác định con số đó là đúng hay sai. Từ chuyên môn chúng tôi gọi là BỐC THUỐC, có nghĩa là ai hỏi: “Cái đó bao nhiêu tiền”, dân dự toán chuyên nghiệp chúng tôi quăng đại: 5 tỉ, 10 tỉ … nhưng không có gì kiểm chứng để đảm bảo con số đó là đúng hay sai. Còn dtPro MyHouse, tuy phải mất công download và cài đặt nhưng các con số đều có diễn giải cách tính rất chi tiết và khoa học, người dùng dễ dàng kiểm tra để biết kết quả có chính xác và tin cậy hay không.
Xem thêm các video và kiến thức bổ ích khác tại www.thangdutoan.vn
LH: 285/132 CMT8 P12 Q10 Tp. HCM – 028.2244.6888 – 094.233.1972 – Thắng Dự Toán

Nguồn: https://mavachmientrung.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mavachmientrung.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *