MÁY QUÉT MÃ VẠCH

Máy quét mã vạch là một thiết bị không thể thiếu được trong mỗi doanh nghiệp, sản phẩm máy quét mã vạch dùng để đọc các thông tin được in ấn trên tem nhãn sản phẩm được ẩn dưới dạng mã vạch, mà bằng mắt thường khó đọc được đầy đủ thông tin.

Hoạt động của Máy quyét mã vạch: máy quét mã vạch được cắm vào một đầu máy tính đã được tích hợp phần mềm (xem thêm tại mục dowload phần mềm) một đầu máy quét mã vạch dùng để đọc thông tin trên tem nhãn. Máy quét mã vạch sẽ phát ra những tín hiệu để lưu dữ hình ảnh mã quét và đưa vào phân tích thông số và đọc ra máy tính, từ đó máy tính sẽ tiếp tục phân tích dữ liệu rồi hiển thị ra cho người dùng thông số chính xác được ghi trên tem nhãn.

Sản phẩm máy quét mã vạch mặc dù là thiết bị số nhưng tương đối dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần hoạt động máy tính và đưa đầu máy quét lên sản phẩm vậy là thông số đã được đọc ra màn hình máy tính rồi đấy, thao tác chỉ mất mấy giây để đọc toàn bộ thông tin được in trên tem.

thegioithietbimientrung chuyên phân phối sỉ lẻ các thiết bị  Máy quét mã vạch tại Đà Nẵng và Miền Trung. Các thiết bị mã số mã vạch chất lượng cao nổi tiếng thế giới Zebex, Symbol, Data logic, Metrologic. các thương hiệu mã số mã vạch Đài Loan.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *